0976 225 366

  • hungthinh.info123@gmail.com
  • 0976 225 366
  • Social   Social   Social  
Những mẫu hàng rào lưới thép bền - đẹp- tiết kiệm chi phí

Những mẫu hàng rào lưới thép bền - đẹp- tiết kiệm chi phí

Cty Hưng Thịnh nhận tư vấn thiết kế và báo giá thi công hàng rào lưới thép hàn. Chúng tôi trực tiếp khảo sát — sản xuất — thi công lắp đặt, hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.


Share    

MÔ TẢ

 Hai mẫu hàng rào cơ bản trên thị trường hay được sử dụng

Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng trên thân:

Được gia cường bằng cách chấn sóng chữ V trên thân tấm lưới thép hàn, giúp tăng độ cứng của tấm lưới cũng như hàng rào lưới thép.

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm thường được rào bao quanh các công trình công nghiệp và dân dụng, gồm một số công trình điển hình, như là: hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào dự án, hàng rào lưới thép sân tenis,…

Hàng rào cột trái đào chấn sóng

Hàng rào lưới thép hàn Gập hai đầu:

Là mẫu hàng rào được thiết kế gia cường bằng cách  gập hai đầu tấm lưới rào thép thành hình tam giác để  tăng độ vững của lưới và độ chắc chắn của tổng thể hàng rào lưới thép.

Hàng rào tấm lưới phẳng:

Hàng rào tấm lưới phẳng là hàng rào có có tấm lưới phẳng không chấn sóng, không gập đầu. Mẫu hàng rào này tiết kiệm chị phí hơn 2 mẫu trên. Nhưng nó chỉ phù hợp cho những hàng rào có kích thước thấp và khoảng cách cột cách cột ngắn.

Nhược điểm mẫu hàng rào phẳng là khó lắp đặt, vì tấm lưới hơi yếu nên bập bùng, chùng khi lắp

Hàng rào hàn khung thiết kế theo modun lắp ghép sẵn

Mẫu hàng rào khung được sử dụng nhiều làm hàng rào ngăn kho, vách lưới ngăn kho, hàng rào ngăn nhà xưởng.

Hàng rào khung hộp có giá thành khá cao nhưng vì mục đích sử dụng cần không gian riêng biệt và cần tính bảo vệ cao nên mẫu hàng rào nay vẫn được dùng khá nhiều.

Tấm lưới được hàn liên kết với khung thép hộp tạo thành từng modun chắc chắn. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm sơn tĩnh điện để hoàn thiện sản phẩm

Thông số hàng rào lưới thép.

Được sản xuất từ sợi lưới: D3, D4, D5, D6, D8

Mắt lưới: 50x50mm, 50x100mm, 50x150mm, 50x200mm, 75x150mm, 80x200mm…

Khổ thông dụng: cao tối đa 3m, dài tối đa 4m

Các loại hàng rào lưới thép hàn chập của Hưng Thịnh được thiết kế theo các sản phẩm lưới rào xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ,… có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại. Kiểu dáng, mẫu mã lưới thép, màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng.

Hàng rào lưới thép hàn  là mẫu hàng rào bảo vệ hiện đại, thoáng tầm  nhìn, lắp đặt đơn giản với chi phí lắp đặt thấp hơn nhiều so với các mẫu khác, thường dùng để làm hàng rào công ty, hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu công nghiệp, trường học, biệt thự...

• Tất cả các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm, sơn tĩnh điện đều ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay: hàng rào lưới thép dự án khu du lịch, hàng rào sân golf, hàng rào bến xe, hàng rào cảng biển, hàng rào khu đô thị, hàng rào dự án, hàng rào nhà máy điện năng lượng mặt trời,…

• Liên hệ để được tư vấn và mua hàng đúng yêu cầu của quý khách:

•  Ms Bé 0976225366 – 0941225366

• Mail: hungthinh.info123@gmai.com

• Zalo: 0976225366,

• Web: hangraoluoithep.net    

• công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh

Số 71 ngõ 17 đường Phú Đô, Phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC