0976 225 366

  • hungthinh.info123@gmail.com
  • 0976 225 366
  • Social   Social   Social  
Hàng rào lưới thép - Hàng rào mạ kẽm

Hàng rào lưới thép - Hàng rào mạ kẽm

Hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm nhúng nóng

Công ty Hưng Thịnh sản xuất hàng rào lưới thép theo yêu cầu, cung cấp giá gốc tại xưởng, với thiết kế đa dạng mẫu mã, đảm bảo chắc chắn, bền đẹp, tiết kiệm chi phí. Hưng Thịnh nhận sản xuất và thi công hàng rào lưới thép các loại, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu. Có đội ngũ tư vấn miễn phí làm việc 24/7.

Hàng rào lưới thép mới du nhập vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm trở lại đây, nhưng với tính năng ưu việt của nó mang lại mà ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại mẫu hàng rào cũ. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, có tính bảo vệ an toàn cao, thân thiện với môi trường, có thể tai sử dụng. Hàng rào lưới thép tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng, không tốn chi phí bảo trì.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hàng rào lưới thép là gì, địa chỉ cung cấp hàng rào lưới thép uy tín tại Hà Nội và những điều cần biết về hàng rào lưới thép dưới đây nhé.

Hàng rào lưới thép hàn D5 a50x200

1, Hàng rào lưới thép là gì?

Hàng rào lưới thép hay còn gọi là lưới hàng rào được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường lực, được hàn chập với nhau bằng công nghệ hàn tự động công nghệ cao tạo thành một tấm lưới có liên kết bền vững, các mối hàn gắn kết chặt chẽ, đồng nhất về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Sau khi hàn xong sẽ đến giai đoạn chấn gập tạo hình sản phẩm như chấn sóng làm hàng rào chấn sóng, chấn gập hai đầu làm hàng rào gập đầu.

Bước cuối cùng là bước xử lý bề mặt sản phẩm, tấm hàng rào được đưa đi mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện phân sơn tĩnh điện, đây là bước cuối quan trọng quyết định một sản phẩm có chất lượng tốt hay không, có độ bền cao hay không. 

Mẫu hàng rào chắc chắn bền đẹp tiết kiệm chi phí

Các chỉ tiêu và thông số cơ bản của sợi thép được sử dụng làm hàng rào lưới thép

Sợi thép cường độ cao theo tiêu chuẩn TCVN 9391-2012

Giới hạn chảy của dây thép: >= 500Mpa

Giới hạn bền của dây thép: >= 550Mpa

Lực chịu cắt của mối hàn: Min = 250Mpa

Mẫu hàng rào lưới thép chấn sóng

Quy cách thông dụng của hàng rào lưới thép 

Hàng rào lưới thép có nhiều quy cách khác nhau về ô lưới, có ô lưới vuông và ô lưới chữ nhật nhưng mẫu ô chữ nhật được sử dụng nhiều nhất.

Ô vuông: 50x50mm, 100x100mm, 150x150mm...

Ô chữ nhật: 50x100mm, 50x150mm, 50x200mm, 60x200mm, 75x200mm, 100x200mm...

Sợi thép làm hàng rào: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm

Chiều dài tấm lưới thông dụng: 2m, 2.5m, 3m ngoài ra sản xuất theo đơn đặt hàng

Chiều cao tấm lưới thông dụng: 1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2m, 2.2m..3m

Chiều cao và chiều dài tấm lưới phụ thuộc vào hàng rào làm từ sợ thép bao nhiêu, nếu hàng rào có sợi thép nhỏ như 3mm, 4mm thì chúng ta không nên làm tấm hàng rào to và dài nó sẽ yếu kết cấu tấm lưới, khi lắp lên hàng rào tấm lưới sẽ bập bùng không vững chắc. 

Ngoài các quy cách trên, công ty chúng tôi nhận sản xuất đơn đặt hàng theo yêu cầu phù hợp với từng công trình.

Hàng rào thép, mẫu hàng rào thép thông dụng

Ưu điểm của hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép hàn ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn làm hàng rào bảo vệ công trình vì những ưu điểm nổi bật của nó.

  •  Hàng rào lưới thép có độ bền tuổi thọ cao, sản phẩm được mạ kẽm sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt lưới không bị oxi hóa, không bị ghỉ sét trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Lưới hàng rào mạ kẽm nhúng nóng chịu được trong môi trường ẩm ướt, môi trường nhiễm mặn hay nắng nóng nhiệt độ cao. 
  • Hàng rào lưới thép có thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng đảm bảo tính vững chắc, vừa có tính bảo vệ an toàn cao, ô lưới thoáng không làm che khuất tầm nhìn, không cản trở gió, tạo không gian mở cho môi trường làm việc, thân thiện với môi trường vì không tạo ra rác thải có thể tái sử dụng.
  • Hàng rào mạ kẽm bền bỉ với thời gian, hàng rào sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc để lựa chọn
  • Sản phẩm hàng rào được sản xuất sẵn theo dạng modun lắp ghép, nên dễ dàng trong khâu vận chuyển, nhanh gọn trong khâu lắp đặt, không làm tiêu hao vật tư, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí.

Mẫu hàng rào lưới thép thông dụng

Các mẫu lưới thép hàng rào thông dụng hiện nay

1: Hàng rào chấn sóng

Mẫu hàng rào chấn sóng là mẫu thiết kế tấm lưới được chấn sóng trên thân tấm lưới tăng độ cứng cáp vững chắc tránh thụng lưới, võng lưới khi hoàn thành lắp đặt. Mẫu hàng rào chấn sóng là mẫu được sử dụng rộng rải nhất, mẫu lưới vừa đáp ứng được tính an toàn, vừa tiết kiệm, dễ vận chuyển lắp ráp.

Giá hàng rào lưới thép mới cập nhật

2: Hàng rào gập 2 đầu tam giác

Tấm lưới hàng rào được chấn gập 2 đầu thành hình tam giác để tăng tính vững chãi cho tấm lưới, vừa tăng tính thẩm mỹ tránh sự đơn điệu cho sản phẩm.

Hàng rào thép, hàng rào lưới thép hàn

3. Hàng rào mạ kẽm nhúng nóng

Lưới hàng rào mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm lớn nhất đó là độ bền rất cao, vật liệu được bao phủ một lớp mạ kẽm nên bảo vệ sản phẩm rất tốt trong môi trường nắng,  mưa, môi trường nhiễm mặn...

trong môi trường tụ nhiên, hàng rào mạ kẽm nhúng nóng có độ bền lên tới 30 năm mà không cần phải bảo trì theo định kỳ.

Hàng rào lưới thép mạ kẽm nhúng nóng vì có tuổi tho cao nên rất được nhiều công trình lớn lựa chọn làm hàng rào bảo vệ công trình như các khu công nghiệp, khu sinh thái, khu du lịch, trang trại...

Hàng rào chấn sóng mạ kẽm

4. Lưới thép hàng rào sơn tĩnh điện

Ngoài hàng rào mạ kẽm nhúng nóng thì sản phẩm hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện cũng rất được ưa chuộng và đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

 Lưới thép hàng rào sơn tĩnh điện là tấm thép sau khi qua các giai đoạn cắt thép, hàn, chấn gập để tạo hình thì lưới được cho vào bể mạ kẽm điện phân để phủ một lớp mạ mỏng nhằm bảo xử lý bụi bám bẩn và bảo vệ sợi thép, lúc này tấm lưới hàng rào dã có diện mạo sáng bóng.

Đến giai đoạn chuyển tấm lưới hàng rào sang buồng sơn, tại đây sản phẩm được hoàn thiện bằng công nghệ sơn tĩnh điện bao phủ bề mặt, lưới có độ bóng, mịn, đẹp và bền.

Hàng rào sơn tĩnh điện thì có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của chủ đầu tư, đây là loại hàng rào được sử dụng khá nhiều.

Các màu chủ đạo hay được lựa chọn: màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu ghi, màu cam, màu vàng, màu đỏ...

5. Hàng rào cột trái đào

Hàng rào cột trái đào hay hàng còn gọi là hàng rào cột khóa thông minh, đây là mẫu hàng rào cũng rất được tin dùng hiện nay bở vì tính thẩm mỹ và độ an toàn cao mà nó mang lại

Cột trái đào được thiết kế với biên dạng trái đào, trên thân cột có các mẫu cài lưới mà không cần riêng để bắt lưới.

Hàng rào cột trái đào mang lại sự an toàn cho người sử dụng, cột có tính chống tháo lắp trộm, lắp ghép nhanh, tiết kiệm thời gian thi công.

Hàng rào cột trái đào có thế được mạ kẽm nhúng nóng sử dụng cho công trình có điều kiện thiên nhiên khác nghiệt, sơn tĩnh điện cho công trình cần tính thẩm mỹ cao.

Mẫu hàng rào công nghiệp, hàng rào nhà máy

6. Hàng rào lưới thép hàn khung hộp

Hàng rào lưới thép hàn khung hộp bao quanh tấm lưới, sản phẩm sản xuất theo dạng modun lắp ghép được dùng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng.

Mục đích sử dụng của hàng rào vách ngăn là khi khách hàng có nhu cầu một loại hàng rào vừa có tĩnh mỹ quan cao, vừa tạo thành bức vách kiên cố thay cho tường bao, vừa chịu được lực có khả năng chịu được những va chạm lớn.

Hàng rào khung hộp là tấm lưới hàng rào được hàn liên kết vào thép hộp bằng các mối hàn thủ công, nên khung lưới rất chắc chắn. Tuy nhiên hàng rào khung hộp thường có giá thành cao vì khâu lên khung chủ yếu sử dụng sức lao động con người. Thời gian thi công cũng lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại. 

Hàng rào lưới viên khung

 

Ứng dụng của hàng rào lưới thép 

Hàng rào lưới thép đang ngày càng được các chủ đầu tư tin dùng làm hàng rào bảo vệ thay thế cho các phương án hàng rào cũ truyền thống nhằm tăng hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho công trình hạng mục.

Lưới hàng rào được dùng để làm hàng rào bảo vệ khu công nghiệp, hàng rào bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, bảo vệ bãi xe, kho hàng.

Làm hàng rào bao quang bảo vệ khu dân cư, khu sinh thái, trường học, bệnh viện, bảo tàng, công viên...

Làm hàng rào bảo vệ tại các khu vực nguy hiểm như: trạm biến thế, nhà máy hóa chất, kho xăng dầu...

Hàng rào bảo vệ ao hồ, khu nghỉ dưỡng gần bờ biển, các sân tập thể thao đa năng..

Công ty nào sản xuất hàng rào uy tín tại Hà Nội ?

Công ty Hưng Thịnh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hàng rào lưới thép, chúng tôi sản xuất đa dạng chủng loại và mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất  hàng rào lưới thép của khách hàng. Với nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm ddamrr bảo hàng chất lượng tốt ổn định, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.

Hưng Thịnh nhận tư vấn thiết kế và báo giá thi công hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm, hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện. Chúng tôi trực tiếp khảo sát, sản xuất và thi công lắp đặt. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, Nên các sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT TƯ HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Số 71 ngõ 17 Phú Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPMN: Số 280/9/8 Đường TX25, Khu phố 2, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0976.225.366 - 0941.225.366 - 0977.546.685

Email: hungthinh.info123@gmail.com

ĐỐI TÁC